Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Giải trí
 4. Du lịch
 5. Thể thao
 6. Gia đình
 7. Kinh tế
 8. Ẩm thực
 9. Đời sống
 10. Nhịp sống số
 11. Pháp luật
 12. Thế giới
 13. Tư vấn
 14. Media

21 Tháng Chín 2021
Nhiều người Hà Nội đổ ra đường tập thể dục, không thực hiện nghiêm 5K Nhiều người Hà Nội đổ ra đường tập thể dục, không thực hiện nghiêm 5K

Nhiều người Hà Nội đổ ra đường tập thể dục, không thực hiện nghiêm 5K

38

VHO- Sáng 21.9. TP. Hà Nội thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị 15 Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 22/CT-UBND ngày 20.9 về điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới.

Hà Nội: Người dân trở lại cuộc sống bình thường trong tình hình mới Hà Nội: Người dân trở lại cuộc sống bình thường trong tình hình mới

Hà Nội: Người dân trở lại cuộc sống bình thường trong tình hình mới

0 247
VHO - Từ 6h ngày 21.9, Thành phố Hà Nội bắt đầu điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố theo nguyên tắc tại Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27.3.2021 của Thủ tướng Chính phủ. Người dân bắt đầu được ra đường mà không bị kiểm tra giấy tờ, các cửa hàng cũng bắt đầu hoạt động trở lại. Tuy nhiên, các cơ quan,...

Tiểu thương tại phố Hàng Mã: "Kêu trời" vì kinh doanh ảm đạm

VHO- Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hộ kinh doanh trên phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã không thể mở cửa bán hàng từ nhiều tháng nay. Các tiểu thương sinh sống tại đây cho biết, chưa năm nào Hàng Mã lại đón một Tết Trung thu tiêu điều và ảm đạm như vậy.

TP.HCM: Chi hơn 7.300 tỷ đồng hỗ trợ 4 nhóm đối tượng khó khăn trong đợt ba

Ngân sách Thành phố sẽ trích kinh phí 7.347 tỷ đồng để chi gói hỗ trợ đợt ba cho hơn 7,3 triệu người khó khăn với số tiền 1 triệu đồng/người, không phân biệt tạm trú hay thường trú, cũng không phân biệt người khó khăn đã nhận được hỗ trợ trong đợt một và hai vừa qua, hay mới bổ sung. 

TP.HCM: Shipper tăng gấp 5 lần khiến các trạm y tế quá tải xét nghiệm

VHO- Những ngày gần đây, tại một số Trạm Y tế lưu động trên địa bàn TP.HCM xảy tình trạng lực lượng shipper tập trung rất đông để xét nghiệm nhanh miễn phí Covid-19 trước khi hoạt động giao hàng. Điều này dẫn đến cảnh tụ tập, không đảm bảo khoảng cách an toàn trong phòng, chống dịch tại các điểm xét nghiệm.

Giảm tác động của biến đổi khí hậu, ô nhiễm không khí tới trẻ em khuyết tật

VHO - Biến đổi khí hậu (BĐKH) và ô nhiễm không khí (ONKK) ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe và trạng thái tâm lí  trẻ em khuyết tật, các vấn đề lý luận và thực tiễn các tác động của BĐKH và ONKK đối với trẻ khuyết tật.

Lực lượng y tế tuyến đầu sẻ chia những giọt máu hồng

VHO- Nhằm kịp thời bổ sung lượng máu đang thiếu hụt giữa đại dịch Covid-19, các đơn vị gồm Bệnh viện TP. Thủ Đức, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã phối hợp với Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM tổ chức các đợt hiến máu tình nguyện ngay tại bệnh viện. Đã có gần 600 đơn vị máu được sẻ chia từ tập thể nhân viên y tế, những người đang trực tiếp tham gia chăm sóc và điều trị cho người...

TPHCM: Chủ động tầm soát lây nhiễm trong giai đoạn 'bình thường mới'

VHO- Đây là khuyến cáo của Bộ phận Thường trực đặc biệt của Bộ Y tế tại TP.HCM. Cụ thể là khuyến khích người dân tự làm xét nghiệm test nhanh kháng nguyên cho bản thân và cho gia đình thường xuyên với tần suất khoảng ba ngày/lần. Đặc biệt đối với những trường hợp thường xuyên tiếp xúc với người ngoài.

Đưa Tết Trung thu về với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt

VHO- Tại Ba Vì (Hà Nội) Sở LĐTBXH Hà Nội đã phối hợp cùng Cụm Thi đua số 4 - Đoàn Khối các Cơ quan TP Hà Nội tổ chức chương trình thiện nguyện Trung thu mùa Covid 2021 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khuyết tật, mồ côi tại Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An và Trung tâm Bảo trợ xã hội IV Hà Nội.

12345678910Sau

Danh mục tin bài