22 Tháng Năm 2019

Cuộc thi kỹ năng pha chế dành cho học sinh, sinh viên chuyên ngành du lịch

Thứ Hai 14/01/2019 | 13:06 GMT+7

VHO-Trường ĐH Văn Hiến vừa tổ chức Cuộc thi VHU BARTENDER FLAIR - OPEN 2019, thu hút 67 thí sinh đến từ các câu lạc bộ Bartender, trường đào tạo du lịch trong cả nước.

Tại cuộc thi, mỗi thí sinh có 3 phút chuẩn bị và 6 phút trình diễn những kỹ năng pha chế chuyên nghiệp với thức uống để tạo ra những món uống đẹp mắt và đẳng cấp. 
PGS.TS Phạm Xuân Hậu, Trưởng Khoa Du lịch cho biết, ban giám khảo đánh giá thí sinh dựa trên kỹ năng, trình bày trong quá trình pha chế, bám sát công thức, sự cân bằng mùi vị, tính sáng tạo và khéo léo của sản phẩm. Bên cạnh đó, sự uyển chuyển, nhịp nhàng, lôi cuốn trong phong cách trình diễn cũng là những tiêu chí quan trọng để thí sinh đạt được điểm cao. Trải qua các vòng thi, 10 thí sinh xuất sắc đại diện cho 7 đơn vị đến từ TP.HCM và Đà Nẵng đã tham gia vòng thi chung kết. 

Một màn trình diễn của thí sinh tại cuộc thi


Kết quả, cuộc thi trao giải Nhất cho Nguyễn Hoàng Phi Phụng, Trường ĐH Văn Hiến; giải Nhì cho Lương Văn Thanh, Trường dạy pha chế Âu Việt; giải Ba cho Võ Hoài Nam, Chill sky Bar và 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh đến từ Trường Âu Việt, Câu lạc bộ Fire Wolves - Đà Nẵng; trao giải Ấn tượng cho Dương Minh Trí, Trường trung cấp Saigontourist.

T.Trang

Print

Video

Thời tiết

27oC

Độ ẩm: 66%

Tốc độ gió: 17 km/hkm/h

Cập nhật lúc 11:00:00
ngày 2019-05-22

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top