22 Tháng Mười Một 2019
Thời tiết 12.9: Hà Nội ngày nắng, tối có mưa giông Thời tiết 12.9: Hà Nội ngày nắng, tối có mưa giông

Thời tiết 12.9: Hà Nội ngày nắng, tối có mưa giông

2494

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 12.9, Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, do mưa lớn khu vực tỉnh Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định có nguy cơ cao gây sạt lở đất và ngập úng. Khu vực Hà Nội, nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và giông rải rác, ngày nắng. 

Thời tiết 11.9: Bắc Bộ tiếp tục mưa giông đến hết ngày 12.9 Thời tiết 11.9: Bắc Bộ tiếp tục mưa giông đến hết ngày 12.9

Thời tiết 11.9: Bắc Bộ tiếp tục mưa giông đến hết ngày 12.9

0 1952
VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, thời tiết 11.9, Bắc Bộ tiếp tục mưa giông, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh. Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (11.9) có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và giông. Đợt mưa này tập trung chủ yếu vào sáng và đêm, có khả năng kéo dài đến...

Thời tiết ngày 10.9: Mưa lớn ở trung du, vùng núi Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng diện rộng

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cảnh báo, từ 10-12.9, Bắc Bộ có mưa rào và giông diện rộng, riêng vùng núi và trung du có mưa to đến rất to, với thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm. Các tỉnh khu vực Trung Bộ nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất khoảng 34 - 37oC.

Hạn hán nghiêm trọng tại Phú Yên: Dân than trời không thấu!

VHO- Trong khi nhiều nơi trong cả nước bị mưa lũ hoành hành thì ở một số địa phương như huyện Sơn Hòa, Tuy An… (Phú Yên) từ đầu năm đến nay không có mưa. Tình trạng này làm cho các loại hoa màu chết khô, nhiều khu rừng trồng bị cháy, người dân thiếu nước sinh hoạt trầm trọng…

Thời tiết đêm 8 ngày 9.9: Bắc Bộ mưa giông, đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

VHO- Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với hội tụ gió trên cao nên từ hôm nay đến hết ngày 12.9 ở Bắc Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to; vùng núi và trung du có mưa to, có nơi mưa rất to.

Miền Trung oằn mình chống lũ

VHO- Đến chiều qua 5.9, mưa lũ vẫn diễn biến hết sức phức tạp khiến cho nhiều địa phương từ Nghệ An đến Quảng Trị vẫn đang bị chia cắt cục bộ; hàng trăm điểm trường buộc phải lùi lễ khai giảng.

Thời tiết ngày 6.9: Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng, Trung Bộ giảm mưa

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, do vùng áp thấp trên Biển Đông suy yếu và tan dần, từ ngày 6.9, mưa lớn ở Trung Bộ giảm nhanh. Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng, khu vực Hà Nội ngày nắng, có nơi có nắng nóng, nhiệt độ cao nhất phổ biến 35oC.

Quảng Bình: Lật ca nô, 6 cán bộ huyện Tuyên Hóa bị cuốn trôi khi đi thị sát lũ

VHO - Trong lúc di chuyển trên sông Gianh, chiếc ca nô chở 6 cán bộ huyện Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình) đi nắm bắt tình hình lũ đã bị lật chìm khiến cả 6 người bị cuốn trôi. Phát hiện sự việc, người dân đã ứng cứu và đưa 6 người lên bờ an toàn.

Thời tiết ngày 5.9: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Bộ tiếp tục mưa lớn diện rộng

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hôm nay 5.9, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên còn gây mưa to đến rất to cho khu vực từ Nghệ An đến Quảng Trị. Trong khi đó, các tỉnh thành phố khu vực Bắc Bộ thời tiết nắng ráo rất thuận lợi cho công tác Khai giảng năm học mới 2019-2020.

Hà Tĩnh:Mưa trắng trời, hàng ngàn học sinh không thể dự khai giảng năm học mới

VHO-Hoàn lưu bão số 4 cộng với diễn biến phức tạp của áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 5 trên Biển Đông, đã gây ra mưa lớn trên diện rộng ở Bắc Trung Bộ những ngày qua, khiến nhiều vùng ở Hà Tĩnh ngập chìm trong biển nước, bị cô lập hoàn toàn bởi nước lũ dâng cao. 
Bắt đầu567891011121314Sau
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top