22 Tháng Mười Một 2019
Dự báo thời tiết ngày 27.12: Miền Bắc mưa rét trở lại, Trung Bộ có mưa... Dự báo thời tiết ngày  27.12: Miền Bắc mưa rét trở lại, Trung Bộ có mưa...

Dự báo thời tiết ngày 27.12: Miền Bắc mưa rét trở lại, Trung Bộ có mưa...

1751

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 27.12: Không khí lạnh mạnh tràn xuống khiến trời miền Bắc giảm nhiệt mạnh, cảm giác rét buốt tăng thêm khi kết hợp với mưa vừa, mưa to.  Khu vực Hà Nội trời chuyển lạnh, tối và đêm có mưa rào rải rác. Do kết hợp không khí lạnh với nhiễu động gió đông dồn ẩm nên hôm nay, vùng mưa to đến rất to sẽ mở rộng khắp từ Quảng Trị - Khánh Hoà và dự báo còn kéo dài đến hết 28.12.

Sống thấp thỏm bên vùng sạt lở Sống thấp thỏm bên vùng sạt lở

Sống thấp thỏm bên vùng sạt lở

0 4894

VHO- Chỉ sau hơn 1 tuần mưa lớn kéo dài, nước sông đã ăn sâu vào các con đường tỉnh lộ, đường liên thôn liên xã và “ngoạm” luôn sân vườn của các hộ dân hạ du sông Bồ. Nhiều gia đình ở huyện Quảng Điền (Thừa Thiên Huế) đang sống thấp thỏm bên miệng “tử thần”.


Dự báo thời tiết ngày 26.12: Bắc Bộ ngày nắng ấm, Nam Bộ chiều, tối có mưa dông rải rác

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, Bắc Bộ ngày nắng ấm nhiệt độ cao nhất có nơi trên 28 độ C., Nam Bộ chiều, tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết đêm 24 và ngày 25.12: Cả nước đón Noel trong thời tiết thuận lợi

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, đêm 24 và rạng sáng 25.12, Thủ đô Hà Nội và nhiều khu vực trên cả nước thời tiết thuận lợi cho người dân đón Noel. Bắc Bộ sáng sớm trời chuyển lạnh, tối và đêm có mưa rào rải rác.

 

Dự báo thời tiết ngày 21.12: Bắc Bộ tăng nhiệt, Nam Bộ nắng nóng

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 21.12, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng sớm do ảnh hưởng của không khí lạnh, trưa và chiều trời nắng, nền nhiệt tăng. Trong khi đó các tỉnh Nam Bộ trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất có nơi trên 33 độ C.

Thời tiết ngày 19.12: Bắc Bộ nắng hanh rét về đêm, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 19.12: Khu vực Hà Nội có nắng, trời lạnh về đêm và sáng sớm, nhiệt độ dao động từ 14-25oC. Bắc Bộ sáng sớm và đêm trời rét. Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào, có nơi mưa to và dông.

Dự báo thời tiết 18.12: Hà Nội ngày nắng ấm, miền núi Bắc Bộ vẫn giá rét

VHO- Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, thời tiết ngày 18.2, Hà Nội ít mây, đêm không mưa, ngày hửng nắng. Các vùng  trên miền Bắc ngày nắng đêm không mưa, trời giá rét nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 11 oC , miền Nam có mưa rào và dông vài nơi.

Quảng Nam: 4 người chết, thiệt hại hơn 126 tỉ đồng trong mưa lũ

VHO- Đợt mưa lớn gây ngập lụt diện rộng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam những ngày vừa qua đã làm 4 người chết, thiệt hại ước tính hơn 126 tỉ đồng. UBND tỉnh Quảng Nam cũng đã có công văn yêu cầu các địa phương, đơn vị liên quan tập trung khắc phục hậu quả và ứng phó với đợt mưa lũ dự báo sẽ còn kéo dài đến ngày 16.12.

TT-Huế: Thủy điện Hương Điền tiếp tục xả lũ, hạ du sông Bồ ngập lụt diện rộng

VHO- Sáng nay 13.12, thủy điện Hương Điền vẫn tiếp tục điều tiết nước với lưu lượng 400 m3/s. Hiện nay, mực nước sông Bồ đang lên ở mức xấp xĩ báo động 2, nhiều vùng hạ du đã ngập nặng. 

Bắt đầu30313233343536373839
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top