18 Tháng Mười Một 2019
Tây Nguyên và Nam Bộ mưa diện rộng, đề phòng ngập úng, sạt lở đất Tây Nguyên và Nam Bộ mưa diện rộng, đề phòng ngập úng, sạt lở đất

Tây Nguyên và Nam Bộ mưa diện rộng, đề phòng ngập úng, sạt lở đất

2360

VHO- Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết ngày 1.10, khu vực Bắc Bộ vẫn duy trì hình thái thời tiết ngày nắng hanh, đêm và sáng có sương mù nhẹ, trời mát mẻ. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước đang có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to đề phòng nguy cơ cao xảy ra lũ cục bộ, sạt lở đất.

 

Khuyến cáo cách bảo vệ sức khỏe khi ô nhiễm không khí vượt ngưỡng Khuyến cáo cách bảo vệ sức khỏe khi ô nhiễm không khí vượt ngưỡng

Khuyến cáo cách bảo vệ sức khỏe khi ô nhiễm không khí vượt ngưỡng

0 1899

VHO- Theo ghi nhận của hệ thống quan trắc không khí AirVisual quốc tế, Hà Nội tiếp tục là thành phố ô nhiễm nhất thế giới với mức độ ô nhiễm vượt báo động đỏ, lên ngưỡng tím - mức nguy hại đến sức khỏe.


Thời tiết ngày 30.9: Bắc Bộ trời nắng nóng, Nam Bộ có mưa giông rải rác

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết hôm nay 30.9, Bắc Bộ phổ biến là ngày nắng hanh, độ ẩm thấp, đêm không mưa, nhiệt độ cao nhất 30-35oC. Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và giông rải rác.

Đà Nẵng: Hơn 2.000 người hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn

VHO- Tại TP Đà Nẵng, hơn 2.000 người đã hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019, tiến hành thu gom rác tại bãi biển du lịch. Chương trình do Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND TP Đà Nẵng, Báo Tài nguyên môi trường cùng cộng đồng người dân Đà Nẵng cùng chung tay thực hiện.

Tràn dầu tại nhà máy cồn Đại Tân (Quảng Nam): “Sự cố” hay “cố ý” xả thải chất bẩn?

VHO- Liên quan đến sự cố tràn dầu fulsel, bốc mùi hôi thối xảy ra vừa qua tại nhà máy cồn Đại Tân (đóng tại thôn Nam Phước, xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, Quảng Nam), người dân yêu cầu các ngành chức năng cần làm rõ đây là “sự cố” trong quá trình vận hành hay do nhà máy cố ý xả chất thải chưa qua xử lý ra môi trường, ảnh hưởng đến dân sinh. UBND tỉnh Quảng Nam cũng đã yêu cầu chủ...

Thời tiết ngày 27.9: Bắc Bộ sáng sương mù ngày nắng, Nam Bộ có mưa giông

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 27.9,  Bắc Bộ có mây, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng hanh khô. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 30 - 33 oC. Trung Bộ các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định tiếp tục có mưa, đề phòng guy cơ lũ quét, sạt lở đất, ngập úng cục bộ. Khu vực Nam Bộ chiều tối có mưa dông...

Bắc Bộ mát mẻ, Trung Bộ mưa lớn đề phòng lũ quét, sạt lở đất, ngập úng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay 26.9, Bắc Bộ thời tiết mát mẻ vào đêm và sáng với nhiệt độ phổ biến 21 - 23 độ C. Trong khi đó, khu vực các tỉnh Trung Bộ như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 30-50mm, có nơi trên 70mm.

Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trời lạnh về đêm và sáng

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 25.9, khu vực Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, đêm trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21oC, có nơi dưới 16 oC, ngày nắng nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33oC. Khu vực Trung Bộ có mưa rào và giông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ nắng ráo.

Bắt đầu234567891011Sau
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top