Phát động cuộc thi tìm hiểu về Phong Nha - Kẻ Bàng (Chủ Nhật 01/07/2018 | 06:36 GMT+7)

VH- Cuộc thi tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng trên Internet bắt đầu từ ngày 1.7 đến hết ngày 31.12.2018. Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài (từ 14 tuổi đến 70 tuổi) đều có thể tham gia cuộc thi với hình thức truy cập vào địa chỉ trang web: cuocthi.phongnhakebang.vn.

Nét kiêu sa của động Thiên Đường

Kỷ niệm 15 năm Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đón nhận danh hiệu Di sản thiên nhiên thế giới (5.7.2003 – 5.7.2018), ngày 30.6, tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đã phát động cuộc thi tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng trên Internet. 
Cuộc thi tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng trên Internet bắt đầu từ ngày 1.7 đến hết ngày 31.12.2018. Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài (từ 14 tuổi đến 70 tuổi) đều được tham gia cuộc thi với hình thức truy cập vào địa chỉ trang web: cuocthi.phongnhakebang.vn  

Thạch nhũ từ lòng hang luôn luôn lôi cuốn bước chân khám phá của du khách

Để trúng giải thưởng, người chơi phải trả lời đúng các câu hỏi có nội dung liên quan đến Vườn Quốc gia phong Nha – Kẻ Bàng và dự đoán chính xác số người trả lời đúng các câu hỏi trên.
Theo Ban tổ chức, cơ cấu giải thưởng của cuộc thi khá hấp dẫn với 128 giải. Trong đó, giải nhất là chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới dành cho 2 người với trị giá 136 triệu đồng. Đặc biệt, giá trị của giải thưởng có thời hạn 2 năm kể từ ngày công bố kết quả cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho người trúng giải sắp xếp thời gian, công việc để tham gia trải nghiệm các chuyến du lịch.
Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng trên Internet nhằm quảng bá đến mọi người, nhất là du khách quốc tế vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ… để lôi cuốn du khách đến tham quan “Vương quốc hang động” ở Quảng Bình.

Phạm Phú – Tân Bình

 

Print
Tags: