• 25 Tháng Mười Một 2020
    Cá lăng om chuối đậu vô cùng hấp dẫn với vị đậm đà, mềm ngọt Cá lăng om chuối đậu vô cùng hấp dẫn với vị đậm đà, mềm ngọt

    Cá lăng om chuối đậu vô cùng hấp dẫn với vị đậm đà, mềm ngọt

    7649

    VHO- Một bát cá lăng nấu chuối đậu đẹp mắt với nước dùng vàng bóng sóng sánh, thêm vào đó là thịt cá lăng mềm ngọt, đậm đà kết hợp với chuối đậu dẻo, bùi và cộng thêm mùi vị các các loại rau thơm.

    Thử tài vào bếp mùa dịch- bạn dám không? Thử tài vào bếp mùa dịch- bạn dám không?

    Thử tài vào bếp mùa dịch- bạn dám không?

    0 4528
    VHO-Giá đỗ, Sữa chua (yaourt) và Dưa cải là 3 món ăn mà giới trẻ chúng ta ai-cũng-biết nhưng chưa bao giờ làm, đúng không? Nhân dịp phải ở nhà vì COVID-19,  cùng  thực hiện thử thách tự làm 3 món ăn "quốc dân" này theo công thức từ Nhà giáo Ưu tú - Chuyên gia Ẩm thực Triệu Thị Chơi nhé 

    5 món ngon Hà Tĩnh

    Về phố cổ, qua cầu Cẩm Nam là đến xóm bánh chuối với hàng chục quán nằm chung trên con đường nhựa mới mở. Phía sau, vùng đất bãi bồi làng Xuyên Trung bên sông Thu Bồn, nơi cư …

    © BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
    Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
    Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
    Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
    Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

    Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
    Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
    Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
    Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
    Email: baovanhoa@fpt.vn

    Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
    Back To Top