12 Tháng Bảy 2020
Cùng ăn Tết Việt Cùng ăn Tết Việt

Cùng ăn Tết Việt

4893

VHO-Chiều ngày 13.1,  Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam phối hợp cùng Sở Du lịch TP.HCM ra mắt Lễ hội Tết (Tet Festival) dự kiến diễn ra từ ngày 3-5.1.2020, tại Công viên Lê Văn Tám (TP.HCM). Với năm hoạt động chính gồm lễ Tết, ăn Tết, chơi Tết, chợ Tết và xem Tết; Lễ hội Tết Việt lần đầu tiên được tổ chức hứa hẹn sẽ đưa công chúng trong nước và du khách quốc tế có dịp được trải nghiệm tinh hoa văn hóa và ẩm thực, vui chơi và cùng đón một cái Tết cổ truyền mang nhiều ý nghĩa nhân văn của người Việt.

Về Bình Định, thưởng thức đặc sản xứ Nẫu Về Bình Định, thưởng thức đặc sản xứ Nẫu

Về Bình Định, thưởng thức đặc sản xứ Nẫu

0 4183
VHO - Bình Định được mệnh danh là vùng “đất võ, trời văn”, song cũng còn được biết đến với địa danh “xứ Nẫu”. Gần đây, đặc sản "Dịch vụ xứ Nẫu" là cụm từ được nhắc đến rất nhiều bởi sự phát triển của các dịch vụ du lịch khi du khách khắp nơi về đây tham quan, nghỉ dưỡng và “săn, tìm” đặc sản xứ Nẫu...

Về Bình Định, mê mẩn với đặc sản xứ Nẫu

VHO - Bình Định còn được biết đến với địa danh “xứ Nẫu.” Trong những năm gần đây, xứ Nẫu đang nổi lên là một trong những địa danh về du lịch không chỉ bởi những danh thắng biển đảo với nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn, mà còn bởi những món ngon, đặc sản của người xứ Nẫu đang làm mê mẩn thực khách khi đến với vùng đất này. Đặc biệt khi du khách đến với “Đặc sản Bình Định: Dịch...
Bắt đầu567891011121314Sau

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top