11 Tháng Bảy 2020

PC Khánh Hòa: Tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN”

Thứ Tư 02/01/2019 | 21:39 GMT+7

VHO-Vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN”. Đợt hiến máu thu hút hơn 100 đoàn viên, thanh niên thuộc các đơn vị và phòng ban PC Khánh Hòa tham gia.

Theo đó, Tuần lễ hồng EVN lần này với thông điệp “Vạn trái tim, một tấm lòng” đã thu hút hầu hết cán bộ, nhân viên công ty nhiệt tình hưởng ứng. Sảnh lễ tân của tòa nhà điều hành PC Khánh Hòa đã xuất hiện nhiều tấm băng rôn với nội dung “Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV”, “Là người Việt Nam, tôi tình nguyện”, “Cảm ơn bạn đã tham gia chương trình”.

Mặc dù cuối năm là thời điểm rất bận rộn nhưng hầu hết cán bộ, công nhân viên PC Khánh Hòa đã sắp xếp thời gian để tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo nhiệt tình.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Bình (Công đoàn PC Khánh Hòa) cho biết: “Chúng tôi hưởng ứng tham gia hoạt động hiến máu hôm nay với mục đích chung tay góp sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đây là một hoạt động quan trọng và mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tập thể cán bộ, công nhân viên PC Khánh Hòa nói riêng và của ngành điện nói chung”.

Anh Lê Quang Huy công nhân trẻ (Điện lực Vĩnh Nguyên) lần đầu tham gia hiến máu tại Công ty chia sẻ: “Thời sinh viên tôi đã tham gia hiến máu được 3 lần và tại Công ty thì đây là lần đầu tiên. Hiến máu là hành động rất nhân văn và cần thiết vì rất nhiều bệnh nhân cần được tiếp máu để được chữa trị và cứu sống. Bản thân tôi rất mong muốn những người trẻ tuổi khi có điều kiện thì nên đi hiến máu thường xuyên bởi vì đó là mục đích tốt đẹp rất có ý nghĩa đối với cộng đồng”.

Ông Nguyễn Cao Ký, Tổng Giám đốc PC Khánh Hòa khẳng định: Hoạt động hiến máu luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo chuyên môn, công đoàn và cán bộ, công nhân viên PC Khánh Hòa, thể hiện truyền thống của đơn vị, đồng thời cho thấy trách nhiệm của doanh nghiệp cũng như của mỗi người lao động trong đơn vị đối với cộng đồng trong xã hội.

          XUÂN HƯỚNG

Print

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top