Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Giải trí
  4. Du lịch
  5. Thể thao
  6. Gia đình
  7. Kinh tế
  8. Ẩm thực
  9. Đời sống
  10. Nhịp sống số
  11. Pháp luật
  12. Thế giới
  13. Tư vấn
  14. Media
24 Tháng Chín 2021
Hấp thụ chất béo từ sữa làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim Hấp thụ chất béo từ sữa làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Hấp thụ chất béo từ sữa làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

112

VHO- Theo một nghiên cứu về số người sử dụng sản phẩm từ sữa, những người tiêu thụ nhiều chất béo từ loại thực phẩm này có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch thấp hơn những người ít sử dụng.

Chỉ ăn trái cây có thể gây hại cho cơ thể Chỉ ăn trái cây có thể gây hại cho cơ thể

Chỉ ăn trái cây có thể gây hại cho cơ thể

0 1202

VHO- James Brown, PGS Sinh học và Khoa học Y sinh tại Đại học Aston (Vương quốc Anh) cho biết: “Chế độ ăn dựa chủ yếu vào thực vật hoặc trái cây đang là xu hướng ngày càng phổ biến hiện nay do vấn đề môi trường và đạo đức. Tuy nhiên, việc chỉ ăn mỗi trái cây có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe khác”.


Có thể tiêm trộn 2 loại vắc xin phòng Covid-19 giữa mũi 1 và 2

VHO- Xuất phát từ tình hình thực tế, nhu cầu sử dụng vắc xin nhằm mục đích tăng độ bao phủ, tiêm sớm và đúng lịch để phòng chống dịch, ngày 8.9, Hội đồng tư vấn chuyên môn vể sử dụng vắc xin của Bộ Y tế đã họp và đưa ra khuyến cáo: trong trường hợp bất khả kháng khi nguồn cung vắc xin Covid-19 mũi 1 đã tiêm không đủ để tiêm mũi 2 thì có thể sử dụng vắc xin khác để tiêm mũi 2.
1234
Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top