Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Giải trí
 4. Du lịch
 5. Thể thao
 6. Gia đình
 7. Kinh tế
 8. Ẩm thực
 9. Đời sống
 10. Nhịp sống số
 11. Pháp luật
 12. Thế giới
 13. Tư vấn
 14. Media
24 Tháng Chín 2021
Thư viện Bắc Ninh ra mắt kênh đọc sách thiếu nhi đa ngôn ngữ mới Thư viện Bắc Ninh ra mắt kênh đọc sách thiếu nhi đa ngôn ngữ mới

Thư viện Bắc Ninh ra mắt kênh đọc sách thiếu nhi đa ngôn ngữ mới

3017

VHO- Thư viện tỉnh Bắc Ninh vừa ra mắt kênh đọc sách thiếu nhi đa ngôn ngữ mới (Let's Read) có địa chỉ truy cập tại website: thuvientinh.bacninh.gov.vn. Người đọc vào website và lựa chọn kênh Let's Read để tìm kiếm và đọc các loại sách thiếu nhi, hoàn toàn miễn phí.

Phát động Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến 2021 chủ đề 'Cuốn sách... Phát động Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến 2021 chủ đề 'Cuốn sách...

Phát động Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến 2021 chủ đề 'Cuốn sách...

0 3210
VHO- Để góp phần chấn hưng văn hóa đọc, đa dạng các hình thức tuyên truyền, lan tỏa niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng và đáp ứng yêu cầu của việc chuyển đổi số phục vụ người dân, đặc biệt trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19, Bộ VHTTDL đã tổ chức Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021 với chủ để Cuốn sách tôi yêu.

“Nghiện” sách, niềm vui mùa đại dịch

VHO- Với một số người, những ngày giãn cách xã hội để phòng, chống dịch như là “cơ hội trong thách thức” để gác lại những lo toan bề bộn và sống chậm cùng trang sách. Không được đến thư viện hay thả mình vào không gian giải trí công cộng, họ chọn cách đọc online để thỏa mãn đam mê.

Kết nối cùng sách trong “mùa giãn cách”

VHO- Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài đã khiến các buổi ra mắt sách, cầu nối đưa tác phẩm mới tới độc giả, không thể diễn ra. Tuy nhiên, công nghệ đã giúp công việc này không bị gián đoạn, thậm chí còn tiếp cận với đông đảo độc giả nhanh hơn, vượt qua những giới hạn về không gian và thời gian.

“Nóng” cuộc chiến sách giả trên không gian mạng

VHO- Những năm gần đây, việc đẩy nhanh chuyển đổi số trong xu thế cách mạng 4.0 cũng như tăng cường xã hội hóa trong hoạt động xuất bản đã tạo diện mạo mới cho ngành; số lượng và chất lượng nội dung xuất bản phẩm đã có chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, vi phạm bản quyền trong lĩnh vực này, đặc biệt là tình trạng sách giả ngày càng có chiều hướng gia tăng trên không gian mạng.

Thể lệ Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021

VHO- Để góp phần chấn hưng văn hóa đọc, đa dạng các hình thức đọc sách, lan tỏa niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng và đáp ứng yêu cầu của việc chuyển đổi số phục vụ người dân, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021 với chủ đề: “Cuốn sách tôi yêu”. Dưới đây là thể lệ Cuộc thi.

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top