Cơ hội hợp tác chiến lược giữa Hiệp hội Nhà hàng Mỹ và Hội Nhà hàng Việt Nam

VHO - Mới đây, ông Dennie Matthews - Business Head khu vực châu Á- Thái Bình Dương của Hiệp hội Nhà hàng Mỹ đã đến Việt Nam và tham gia buổi gặp mặt quan trọng với ông Chử Hồng Minh, Chủ tịch Hội Nhà hàng Việt Nam tại sự kiện "The Strategic Partnership Meeting 2023”.

Cơ hội hợp tác chiến lược giữa Hiệp hội Nhà hàng Mỹ và Hội Nhà hàng Việt Nam - Anh 1

Đại diện Hội Nhà hàng Việt Nam tiếp và làm việc với Hiệp hội Nhà hàng Mỹ

Sự kiện này không chỉ là cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa hai Bên mà còn mở ra cơ hội hợp tác chiến lược giữa Hiệp hội Nhà hàng Mỹ và Hội Nhà hàng Việt Nam cùng HTS Group trong phát triển các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng tại Việt Nam.

Hội Nhà hàng Việt Nam (Restaurant Association of Vietnam - RAV) trực thuộc Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (Vietnam Cuisine Culture Association - VCCA), giữ vai trò Đồng sáng lập Liên minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN.

Hội luôn nỗ lực phát triển hệ sinh thái kinh doanh nhà hàng, ẩm thực cùng các dự án chiến lược nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hội viên phát triển, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành.

Cơ hội hợp tác chiến lược giữa Hiệp hội Nhà hàng Mỹ và Hội Nhà hàng Việt Nam - Anh 2

Ông Dennie Matthews - Business Head khu vực châu Á- Thái Bình Dương của Hiệp hội Nhà hàng Mỹ (phải) và ông Chử Hồng Minh, Chủ tịch Hội Nhà hàng Việt Nam

Hiệp hội Nhà hàng Mỹ (National Restaurant Association - NRA) được thành lập vào năm 1919 là hiệp hội doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Nhà hàng. Cùng với Tổ chức Giáo dục của Hiệp hội Nhà hàng Mỹ, Hiệp hội hoạt động nhằm đưa ngành Nhà hàng của Mỹ bước vào một kỷ nguyên mới, thịnh vượng, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

Cơ hội hợp tác chiến lược giữa Hiệp hội Nhà hàng Mỹ và Hội Nhà hàng Việt Nam - Anh 3

Ông Dennie Matthews (Hiệp hội Nhà hàng Mỹ) đánh giá rất cao ngành Nhà hàng và ẩm thực Việt Nam

Tại buổi làm việc, hai Bên đã chia sẻ mối quan tâm và thiện chí cũng như lộ trình hợp tác trong giai đoạn 2024 - 2025. Chương trình hướng tới đào tạo cho 500 doanh nghiệp nhà hàng tại Việt Nam và cấp 1.000 chứng nhận Quản lý chuyên nghiệp quốc tế cho các vị trí quản lý cấp cao, cấp trung trong ngành.

Tham gia buổi làm việc còn có sự tham gia của ông Arnold Hiếu, Đại sứ Ẩm thực toàn cầu OMG l và ông Đoàn Đức Minh, thành viên trong BCH Hội Nhà hàng Việt Nam.

BẢO AN

Ý kiến bạn đọc